logo_khanh_nhien_r_nho

Hotline: 0909 258 218

Email: myphamkhanhnhien@gmail.com

Số điện thoại hoặc mã đơn hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Website myphamkhanhnhien.commyphamNEW.com được tạo lập nhằm với mong muốn giới thiệu, quảng bá rộng rãi hơn đến người tiêu dùng về những mặt hàng hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm và làm đẹp mà Mỹ phẩm Khanh Nhiên đang kinh doanh cũng như giới thiệu những sản phẩm mới được cập nhật đến với Quý khách hàng.

Nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho người sử dụng, Mỹ phẩm Khanh Nhiên đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho Quý khách hàng.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, khi Bạn vẫn sử dụng Website myphamNEW.com có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

  1. Mục đích thu nhập thông tin cá nhân

Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin đã trở thành vấn đề nóng trên tất cả các diễn đàn, điều này không chỉ gây khó khăn cho các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và giao dịch mà còn gây nên nhiều phiền toái vượt ra ngoài tầm kiểm soát của hệ thống.

Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của Chúng tôi như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website myphamnew.com. Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lý thông tin của Quý khách cũng chính là bảo vệ niềm tin và sự yêu mến của Quý khách dành cho chúng tôi.

  1. Phạm vi thu thập thông tin

Khi Quý khách hàng tham gia mở tài khoản hoặc giao dịch trực tiếp trên website myphamnew.com, Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin bắt buộc bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email... cụ thể để có thể đáp ứng được các điều kiện giao dịch cần thiết.

Các thông tin cá nhân Quý khách cung cấp cho myphamnew.com cần đảm bảo độ chính xác và đầy đủ để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của Quý khách hàng. Do đó, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Những thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi (tên, địa chỉ, số điện thoại và email...) chỉ có người chủ quản trị website myphamnew.com mới được tiếp cận để liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Mỹ phẩm Khanh Nhiên và chủ sở hữu website này trực tiếp quản lý những thông tin do Quý khách hàng đã cung cấp.

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Tp. HCM

Số điện thoại: 09.3880.2881 - 0909.258.218

Email: myphamkhanhnhien@gmail.com

Website: myphamnew.com

  1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Khách hàng có thể tự thực hiện việc chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách truy cập và đăng nhập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện Thoại : 09.3880.2881 - 0909.258.218, Email: myphamkhanhnhien@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Quá, Khu phố 4, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho Quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật thông tin. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng tiến hành đăng ký với chúng tôi tại website myphamnew.com. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite khác hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

  1. Chia sẻ thông tin

myphamnew.com cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ các trường hợp sau:

- Thực hiện theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

- Cần thiết phải sử dụng các thông tin để phục vụ cho việc cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho khách hàng.

- Nghiên cứu thị trường và đánh giá phân tích.

- Trao đổi thông tin khách hàng với đối tác hoặc đại lý phân phối để phân tích nâng cao chất lượng dịch vụ

- Ngoài các trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba, myphamnew.com sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.

  1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc sai phạm vi, Quý khách vui lòng thông báo khiếu nại ngay với chúng tôi qua email myphamkhanhnhien@gmail.com hoặc gọi điện thoại đến số 09.3880.2881 (Mr. Tuấn) để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48h (bốn mươi tám) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại từ Quý khách.

Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà chúng tôi sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của Quý thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ MỸ PHẨM KHANH NHIÊN

Hỗ trợ thanh toán
ma_qr_vnpay_knbanklist
Bản đồ Vị trí Shop

MỸ PHẨM KHANH NHIÊN

Mỹ phẩm trang điểm - Mỹ phẩm làm đẹpPhụ kiện làm đẹpNước hoaHóa mỹ phẩm

Phụ liệu tóc - Sản phẩm chăm sóc da mặtSản phẩm chăm sóc da toàn thân

Địa chỉ : 368 Nguyễn Văn Quá, Khu phố 4, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0909.258.218 - 0931.81.01.89

Email: myphamkhanhnhien@gmail.com

Giấy phép kinh doanh số: 41L8018224, do Quận 12, Tp.HCM cấp lần đầu ngày 16/9/2014.

 dathongbao_bocongthuong1